Chính sách bảo mật

Anh Thư tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Tuân thủ các quy định về chính sách bảo mật thông tin và quyền lợi khách hàng theo nghị định 52/2013 của chính phủ về thương mại điện tử.
Anh Thư tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Tuân thủ các quy định về chính sách bảo mật thông tin và quyền lợi khách hàng theo nghị định 52/2013 của chính phủ về thương mại điện tử.
a. Thu thập thông tin cá nhân: Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của khách hàng nhằm mục đích phục vụ cho quá trình mua hàng, soạn thảo hợp đồng, xuất hóa đơn,… theo thông tin mà khách hàng đã cung cấp 
b. Phạm vi sử dụng: Chỉ sử dụng thông tin và dịch vụ khách hàng liên quan đến hoạt động mua bán giữa các bên. Các thông tin khách hàng mà Anh Thư sử dụng bao gồm: Thông tin cá nhân, cơ  quan, tổ chức, địa chỉ, mã số thuế, đại diện theo pháp luật, điện thoại, fax, số tài khoản. Nhằm mục đích phục vụ cho việc sử dụng thông tin được nêu tại mục a.
c. Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ xuyên suốt trong quá trình thực hiện hợp đồng và sau khi hợp đồng thực hiện. Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn trên hệ thống của công ty.
d. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin khách hàng: Anh Thư cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba vì bất cứ mục đích gì, ngoại trừ các yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
e. Website của công ty Anh Thư chỉ để quảng cáo sản phẩm, cung cấp các thông tin về sản phẩm đến khách hàng nhằm mục đích lựa chọn và quyết định có thực hiện giao dịch khách hàng. Không có bất cứ phương thức và công cụ mà Anh Thư sử dụng để thu thập thông tin khách hàng. Tất cả thông ty khách hàng mà Anh Thư có được, đều được khách hàng cung cấp khi các bên kí hợp đồng.

Bộ đàm bình dương

Bộ đàm bình dương Máy bộ đàm Motorola GP328 PLUS - Dãy tần: UHF 400-470 MHz. - Công suất phát: 5W. - Điện áp hoạt động: 7.2VDC ± 20%. - Số kênh: 16 kênh. - Pin sạc: 2200 mAh. - Cự ly liên lạc: 1 - 3 km (tùy địa bàn). - Thời gian sử dụng: 8 – 12 giờ. - Kích thước: 101.5 x...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây